พันธมิตร

ปลั๊กไฟ DATA | ปลั๊กพ่วง | Universal Plug | Datatrustedpower

บริษัท ดาต้า เพาเวอร์ จำกัด (DATA POWER) เป็นบริษัทผู้ผลิตปลั๊กไฟมานานกว่า 30 ปี ในประเทศไทย ผู้นำทางด้านคุณภาพสินค้าได้มาตรฐาน ความทนทาน เป็นมิตร และมีความปลอดภัย

ยันฮี วิตามิน วอเตอร์: VITAMIN WATER

ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มในภาชนะบรรจุที่มิดสนิท
หมวดธุรกิจ : การผลิตเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์อื่นๆซึ่งมิได้จัดประเภทไว้ในที่อื่น
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแนวใหม่ ที่ไม่ใช่แค่น้ำดื่มหรือน้ำแร่ทั่วไป แต่ “ยันฮี วิตามิน วอเตอร์” แตกต่าง และเป็นได้มากกว่า ด้วยคุณประโยชน์ของวิตามินนานาชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ปราศจากน้ำตาล

Vana Nava Hua Hin – สวนน้ำอันดับ 1 แห่งแรกในเอเชียสไตล์

.ประกอบกิจการสวนน้ำ สวนสนุก สถานบันเทิง
หมวดธุรกิจ : กิจกรรมด้านสวนสนุกและธีมปาร์ค

สัมผัสประสบการณ์ความสนุกที่แสนสดชื่นไปกับกิจกรรมและเครื่องเล่นกว่า 20 ชนิดที่ สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์จังเกิ้ล สวนน้ำระดับเวิร์ดคลาส ที่จะช่วยให้การพักผ่อนในหัวหินของคุณสนุกสนานและไม่เหมือนใคร รวมช่วงเวลาดี ๆ และสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจไว้ในแห่งเดียวกัน

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าทุกท่านที่เข้าพักที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน เพราะลูกค้าของโรงแรมทุกท่าน สามารถเข้าใช้บริการสวนน้ำแห่งนี้ได้ไม่จำกัดครั้ง ตลอดการเข้าพัก หากคุณเป็นครอบครัวที่มาพร้อมหน้ากัน 4 คุณ สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเข้าสวนน้ำได้แล้วกว่า 4,000 บาทต่อวัน และสิทธิ์เข้าสวนน้ำได้ไม่จำกัดนี้ สามารถใช้บริการได้แม้กระทั่งก่อนถึงเวลาเช็คอินและหลังจากเช็คเอาท์จากโรงแรมแล้ว คุณสามารถฝากกระเป๋าไว้ที่บริเวณเคาน์เตอร์ด้านล่าง แล้วรับคูปองเพื่อเข้าเล่นสวนน้ำได้เลยตามเวลาที่กำหนด

นอกเหนือจากสิทธิ์เข้าสวนน้ำพิเศษนี้แล้ว โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน ยังยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนคุณขึ้นไปอีกขั้น ด้วยระบบโทเคน (Token) โดยลูกค้าที่เข้าพักทุกห้องจะได้รับเหรียญโทเคน 1 เหรียญต่อคืนต่อห้อง เพื่อใช้แลกอาหารและเครื่องดื่มตามที่กำหนดภายในบริเวณสวนน้ำระหว่างเวลาเข้าพัก คลิกที่นี่เพื่อเรียกดูเมนูสำหรับเหรียญโทเคน

สวนน้ำเปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 11.00 – 17.00 น.